งานพัฒนาการสุขาภิบาลอาหาร ... ปี 2557 ผู้รับผิดชอบ น.ส.เสาวลักษณ์ สุวรรณภาค
โครงการอาหารและน้ำ ปี 2557 Clean Food Good Tast,...(โปรดคลิก)
1. ภาระกิจ ... พัฒนาร้านอาหาร แผงลอย ผ่านเกณฑ์การประเมินรับรองมาตรฐาน Clean Food Good Taste
2. เป้าหมาย ผ่านเกณฑ์ร้อยละ 85
3. กิจกรรม ประกอบด้วย การอบรมผู้สัมผัสและผู้ประกอบอาหาร, ตรวจให้คำแนะนำ, ประสาน อปท., สุ่มตรวจรับรองร้านอาหารและแผงลอย, พัฒนารับรองร้านอาหาร, รับมอบป้าย
4. ผลลัพธ์ ปี 2556 จำนวน 3,453 แห่ง ผลงาน 2,954 แห่ง เป้าหมาย 85 % ผลงานได้ 85.54 %
แบบตรวจร้านอาหาร
แบบตรวจแผงลอย
มาตรฐานโรงอาหารมาตรฐาน ทั่วไป (ยกเว้น รพ.)
บรรยายการสุขาภิบาลอาหาร
เกณฑ์ Clean Food Good Taste,Plus
แบบสำรวจโรงครัวของโรงพยาบาล_
|